Từ ngày 7/8 đến 14/8/2021, cửa hàng Giày BQ Quy Nhơn đã chính thức mở bán với hàng loạt ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho những lượt khách đầu tiền ghé tham quan, mua sắm.

Giày BQ Quy Nhơn 576 Trần Hưng Đạo

Nằm trên đại lộ Trần Hưng Đạo – con phố sôi động bậc nhất của thành phố Quy Nhơn, cửa hàng Giày BQ với diện tích …m2 dễ dàng gây ấn tượng cho bất kì ai đi ngang qua với sắc cam rực rỡ và mặt tiền nổi bật.

>> Xem đường đi đến Giày BQ Quy Nhơn

Giày BQ Quy Nhơn

Không gian mua sắm tiện nghi

Với các dòng sản phẩm đa dạng cho mọi lứa tuổi, không gian tiện nghi cùng tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp – Giày BQ Quy Nhơn sẵn sàng đón tiếp và làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Giày BQ Quy Nhơn

Chính sách mua sắm đáng tin cậy

Tự tin vào chất lượng sản phẩm mang lại cũng như thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng, Giày BQ mang đến chính sách đổi trả linh hoạt trong trong vòng 30 ngày và bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Mục tiêu là giúp khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi mua sắm tại hệ thống Giày BQ.

Giày BQ Quy Nhơn

Ưu đãi mở bán đặc biệt

Giày BQ Quy Nhơn gửi đến Quy Khách hàng tuần lễ mở bán đặc biệt với ưu đãi đến 25% và nhiều hơn nữa:

  • Giảm ngay 20% tất cả sản phẩm
  • Giảm thêm 5% khi khách hàng check-in tại cửa hàng
  • Và hàng loạt Voucher giảm giá cho khách hàng tương tác tại Fanpage Giày BQ Quy Nhơn

Giày BQ Quy Nhơn

Giày BQ là thương hiệu giày Việt hơn 15 năm với 100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Luôn kiên định trong việc tập trung và chất lượng thật – giá trị thật, Giày BQ tự hào với 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt nam chất lượng cao. Đồng thời được đón nhận và yêu thích bởi hàng triệu người tiêu dùng Việt với hơn 200 cửa hàng chính thức và đại lý trên 45 tỉnh thành trên cả nước.

>> Xem thêm 200+ cửa hàng chính thức và đại lý trên toàn quốc của Giày BQ