1. Giới thiệu chương trình

“Khách hàng thân thiết BQ” là chương trình chăm sóc khách hàng của công ty Giày BQ, với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ, Giày BQ luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng để mang tới trải nghiệm thoải mái và hài lòng.

2. Chính sách thẻ

– Mọi khách hàng (không cần phát sinh giao dịch) đều có quyền yêu cầu nhân viên tại quầy thu ngân trong hệ thống cửa hàng Giày BQ mở thẻ thành viên cho mình.

– Quý khách vui lòng cung cấp thông tin để được tích lũy điểm cho mỗi hóa đơn mua hàng của mình.

– Trong trường hợp cần hổ trợ, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng trưởng tại cửa hàng hoặc hotline 18006879 để được tư vấn.

– Vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc giấy tờ liên quan trong mỗi lần giao dịch quy đổi điểm.

3. Quyền lợi thành viên

Các thay đổi dưới đây trong chính sách tích lũy và quy đổi điểm thưởng được chính thức áp dụng từ ngày 24/06/2021.

a. Điều kiện được hưởng ưu đãi:

– Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ được tích lũy ngay vào thẻ Thành viên theo tỉ lệ 1.000VNĐ = 1 điểm.

– Để được hưởng các ưu đãi từ Giày BQ, khách hàng phải tích lũy đủ số điểm 1.000 điểm (tương ứng 1.000.000đ ) được cộng dồn cho các lần mua hàng.

b. Các ưu đãi dành cho Thành viên (tích lũy từ 1.000 điểm trở lên):

– Khách hàng được chiết khấu 10% cho tất cả các hóa đơn thanh toán (không áp dụng đồng thời chung vơí các ưu đãi khác)

– Ưu đãi ngay 30% cho tối đa 03 sản phẩm/1 hóa đơn trong tháng sinh nhật của Khách hàng (Áp dụng với khách hàng có thời hạn tính từ ngày mở thẻ trên 30 ngày).

– Khi điểm tích lũy trong thẻ :

  • Từ 5.000 điểm -8.000 điểm , khách hàng sẽ được quy đổi giá trị tích lũy thành chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn với tỉ lệ quy đổi là 2%
  • Từ 8.000 điểm trở lên, khách hàng sẽ được quy đổi giá trị tích lũy thành chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn với tỉ lệ quy đổi là 3%

Ví dụ : Khách mua 1 đôi giày trị giá 500.000 đ. Trong thẻ KHTT Khách đã tích lũy được 10.000 điểm tương đương đã mua hàng được 10.000.000đ và khách hàng dùng điểm trong thẻ để quy đổi thì Khách được nhận lại gía trị quy đổi theo thẻ lệ như sau:

10.000.000đ x 3% = 300.000đ

Đơn hàng khách cần thanh toán 500.000đ, khách được trừ tiền quy đổi  vào trực tiếp trong tiền hàng cần thanh toán và chỉ thanh toán:

500.000đ -300.000đ ( quy đổi điểm) = 200.000đ

Điểm có thời hạn quy đổi trong vòng 365 ngày, kể từ ngày phát sinh giao dịch cuối cùng tại hệ thống cửa hàng Giày BQ.

– Reset điểm về 0 với thẻ sau 365 ngày không phát sinh mua hàng (Điều kiện được duy trì trong vòng 365 khi có phát sinh ít nhất 1 đơn mua hàng), lũy tiến điểm tích lũy nếu đảm bảo điều kiện duy trì.

– Cập nhật nhanh nhất và thường xuyên các xu hướng, các mẫu thiết kế và thông báo chương trình khuyến mãi qua tin nhắn SMS (tùy từng chương trình) và trên website https://www.giaybq.com.vn

– Cơ hội tham gia các sự kiện khách hàng do Giày BQ tổ chức.

4. Phạm vi áp dụng

Chương trình được áp dụng khi khách hàng mua hàng tại hệ thống Cửa hàng Giày BQ:

– Tại Đà Nẵng:

  • 246 Ông Ích Khiêm
  • 57 Lê Duẩn
  • 49 Nguyễn Văn Thoại
  • 147 Ông Ích Đường
  • 09 Âu Cơ.

– Tại Hội An:

  • 642 Hai Bà Trung

5. Phạm vi chung

– Giày BQ có quyền thay đổi một phần hoặc toàn bộ chương trình, chấm dứt chương trình bất cứ thời điểm nào bằng cách thông báo trên website https://www.giaybq.com.vn

– Nếu có xảy ra các khiếu nại, tranh chấp giữa Giày BQ và Khách hàng phát sinh từ chương trình sẽ được hai bên thương lượng giải quyết. Trường hợp không giải quyết được thì sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.

– Khách hàng đồng ý rằng thông tin Khách hàng cung cấp khi mở thẻ khách hàng thân thiết BQ VIP Member được sử dụng bởi Giày BQ cho các mục đích quản lý và truyền thông khác.