Ngày 26/5/2021, Giày BQ khai trương cửa hàng nhượng quyền chính thức Giày BQ Cam Ranh tại địa chỉ 2163 đại lộ Hùng Vương, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới tại thành phố Cam Ranh

Là thương hiệu giày Việt đã có mặt ở 44 tỉnh thành trên cả nước, 10 năm liền được vinh danh là hàng Việt Nam chất lượng cao. Giày BQ tự tin mang đến thành phố Cam Ranh trải nghiệm mua sắm mới mẻ, chất lượng với không gian hiện đại, tiện nghi cùng sản phẩm đa dạng cho cả nam và nữ trong mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, Giày BQ giúp khách hàng yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả linh hoạt trong vòng 30 ngày và chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm.

giày bq cam ranh
Không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi
giày bq cam ranh
Các dòng sản phẩm đa dạng cho mọi lứa tuổi

Ngập tràn ưu đãi

Gửi lời chào đầu tiên đến thành phố Cam Ranh, Giày BQ Cam Ranh đã chuẩn bị hàng ngàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả quý khách hàng đến tham quan cửa hàng (không mua cũng có quà).

giày bq cam ranh
Những khách hàng đầu tiên của Giày BQ Cam Ranh
giày bq cam ranh
Nhiều hoạt động ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương

Nhộn nhịp xuyên lễ

Hòa trong không khí mừng Đại lễ Giải phóng và Quốc tế lao động, tuần lễ khai trương Giày BQ Cam Ranh áp dụng chương trình ưu đãi kéo dài đến hết ngày 2/5/2021. Hàng ngàn lượt khách ghé tham quan mua sắm tại Giày BQ Cam Ranh chính là động lực để “sắc cam lan tỏa” nhiều hơn, sâu rộng hơn ở tất cả các tỉnh thành, địa phương trên cả nước.

>> Xem chi tiết hệ thống 200+ cửa hàng và đại lý của Giày BQ

giày bq cam ranh
giày bq cam ranh
Hàng ngàn lượt khách ghé tham quan mua sắm trong tuần lễ khai trương