Săn thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Shopee Giày BQ

Giỏ hàng

Giới thiệu

15 năm hành trình đáng tự hào, 9 năm liên tiếp là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Giày BQ, hành trình lan tỏa giá trị Việt

Xuất hiện vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang công sở được yêu thích, hơn một thập kỷ cống hiến không ngừng nghỉ, đến nay Giày BQ đang dần trở thành biểu tượng thời trang của giới công sở tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp những quý ông mặc suite bảnh bao trên các con phố tại Việt Nam với đôi giày da BQ hay các cô nàng công sở tung tăng với giày cao gót BQ đầy nữ tính.

Top 5 điểm đến mua sắm hấp dẫn tại Đà Nẵng

Với sứ mệnh toả sáng phong cách công sở, cùng nâng bước bạn đến thành công, Giày BQ vinh dự 7 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, top 100 doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu do Bộ Công thương Việt Nam cấp chứng nhận. Đặc biệt, Giày BQ còn được bình chọn là top 5 điểm đến mua sắm hấp dẫn tại TP Đà Nẵng, một trong những thành phố năng động nhất Việt Nam.

Tự hào 9 năm liên tiếp là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tự hào 9 năm liên tiếp là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Giày BQ luôn kiên định trong việc tập trung vào chất lượng thật, giá trị thật đến từ những khối óc và bàn tay tài hoa trong nước, do đó 100% sản phẩm Giày BQ đều được sản xuất tại Việt Nam. Đáng tự hào, là thương hiệu thời trang hiếm hoi 9 năm liền là Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Hiện diện Sắc Cam tại hơn 45 tỉnh thành

Khát khao chinh phục và đồng hành cùng những bước chân thành công, Giày BQ đã vươn mình đầy mạnh mẽ và lan toả sắc cam trên hơn 45 tỉnh, thành phố tại Việt Nam và nước bạn Lào.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài miễn cước: 1800 6879
Facebook: giaybq
Email: [email protected]
Website: www.giaybq.com.vn

fb-chatfb-chat