Đứng trước muôn vàn lựa chọn, cập nhật những xu hướng giày mùa hè 2021 dưới đây sẽ giúp bạn bớt đau đầu hơn trong việc chọn cho mình đôi giày phù hợp và trendy nhất. 

Giày mũi vuông

Từng bị “lạnh nhạt” vì thiết kế thô, không tôn chân nhưng những đôi giày mũi vuông đã có cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Và đặc biệt “lên ngôi” trong mùa hè năm nay khi xuất hiện ở hầu hết các thiết kế và gần như trở thành “dấu hiệu nhận biết” một cô nàng trendy ở bất cứ đâu.

xu hướng giày mùa hè 2021

>> Xem thêm các sản phẩm giày mũi vuông mới nhất.

Sandal thể thao

Không khó hiểu khi sporty sandal trở thành xu hướng mùa hè 2021 bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thời trang. Một đôi sandal thể thao êm và thoáng chân giúp bạn dễ dàng di chuyển suốt cả ngày nhưng trông vẫn thật phong cách nhờ kiểu dáng khỏe khoắn, trẻ trung và siêu hợp với outfit mùa hè.

>> Xem thêm các sản phẩm sandal thể thao mới nhất.

Gam màu pastel

Trong những ngày hè rực rỡ, gam màu pastel luôn đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho các fashionista. Đặc biệt năm nay, sắc xanh hồ trăn, tím lilac và xanh baby vốn được giới trẻ yêu thích đã trở thành xu hướng trong các thiết kế giày dép thời thượng.

xu huong giay mua he 2021

>> Xem thêm các sản phẩm giày màu pastel mới nhất.

Giày mules

Và tất nhiên xu hướng giày mùa hè 2021 không thể thiếu mules – những đôi giày sinh ra là dành cho mùa hè. Đủ lịch sự để diện trang phục nơi công sở, đủ duyên dáng cho váy áo điệu đà và đặc biệt tiện lợi, thoáng chân cho bất kì hoạt động mùa hè nào.

>> Xem thêm các sản phẩm giày mules mới nhất.