Khách hàng thân thiết

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
“Khách hàng thân thiết BQ – BQ VIP Member” là chương trình chăm sóc khách hàng của công ty Giày BQ, với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ, Giày BQ luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng để mang tới sự trải nghiệm thoải mái và hài lòng.
2. CHÍNH SÁCH THẺ
- Mọi khách hàng (không cần phát sinh giao dịch) đều có quyền yêu cầu nhân viên tại quầy thu ngân trong hệ thống cửa hàng Giày BQ mở thẻ thành viên cho mình.
- Quý khách vui lòng mang theo thẻ thành viên BQ VIP Card để được tích lũy điểm cho mỗi hóa đơn mua hàng của mình.
- Trong trường hợp mất thẻ, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng trưởng hoặc hotline 18006879 để được hỗ trợ.
- Vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân và Thẻ BQ VIP Card trong mỗi lần giao dịch quy đổi điểm.

3. QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN
Các thay đổi dưới đây trong chính sách tích lũy và quy đổi điểm thưởng được chính thức áp dụng từ ngày 01/08/2017

a. Điều kiện được hưởng ưu đãi:
- Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ được tích lũy ngay vào thẻ BQ VIP Card theo tỉ lệ 1.000VNĐ = 1 điểm.
- Để được hưởng các ưu đãi từ Giày BQ, khách hàng phải tích lũy đủ số điểm 1.000 (tương ứng 1.000.000đ cho các lần mua hàng)
b. Các ưu đãi dành cho Thành viên (tích lũy từ 1.000 điểm trở lên):
- Khách hàng được chiết khấu 10% cho tất cả các hóa đơn thanh toán.
- Khi điểm tích lũy trong thẻ từ 3.000 điểm trở lên, khách hàng sẽ được quy đổi giá trị tích lũy thành chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn với tỉ lệ quy đổi là 5%. Điểm có thời hạn quy đổi trong vòng 365 ngày, kể từ ngày phát sinh giao dịch cuối cùng tại hệ thống cửa hàng Giày BQ.
- Ưu đãi ngay 30% cho tối đa 02 sản phẩm trong tháng sinh nhật của khách hàng (Áp dụng với khách hàng có thời hạn mở thẻ trên 30 ngày).
- Cập nhật nhanh nhất và thường xuyên các xu hướng, các mẫu thiết kế và chương trình khuyến mãi qua tin nhắn.
- Cơ hội tham gia các sự kiện khách hàng do Giày BQ tổ chức.

4. PHẠM VI ÁP DỤNG
Chương trình được áp dụng cho khi khách hàng mua hàng tại hệ thống Cửa hàng BQ tại Đà Nẵng: 246 Ông Ích Khiêm - 57 Lê Duẩn - 197 Phan Châu Trinh - 49 Nguyễn Văn Thoại và trên website http://www.giaybq.com.vn

5. QUY ĐỊNH CHUNG

- Giày BQ có quyền thay đổi một phần hoặc toàn bộ chương trình, chấm dứt chương trình bất cứ thời điểm nào bằng cách thông báo trên website http://www.giaybq.com.vn
- Nếu có xảy ra các khiếu nại, tranh chấp giữa Giày BQ và Khách hàng phát sinh từ chương trình sẽ được hai bên thương lượng giải quyết. Trường hợp không giải quyết được thì sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.
- Khách hàng đồng ý rằng thông tin Khách hàng cung cấp khi mở thẻ khách hàng thân thiết BQ VIP Member được sử dụng bởi Giày BQ cho các mục đích quản lý và truyền thông khác.

Đăng ký:

Cập nhật lần 2 vào lúc 14:55 ngày 11/08/2017 bởi Giày BQ.