Giới thiệu
VUI MỪNG CHÀO ĐÓN BẠN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MUA GIÀY ONLINE DỄ DÀNG VÀ TIỆN DỤNG CÙNG GIÀY BQ
Cùng tận hưởng dịch vụ mua sắm online tuyệt vời từ đội ngũ CSKH nhiệt tình và đầy tâm huyết, cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt và bắt kịp xu hướng thời trang. Với mục tiêu chung mang tới sự hài lòng cho Khách hàng, chúng tôi luôn luôn tâm niệm:
"Bạn tận lực trong cuộc sống, chúng tôi tận tụy nâng bước bạn đến thành công"
Hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi:
» GIAO DIỆN WEBSITE ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐEM LẠI SỰ THUẬN TIỆN TRONG QUÁ TRÌNH MUA SẮM
Tiêu chí của Giày BQ là làm đơn giản hóa việc mua sắm và đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Chính vì vậy, giao diện của website được thiết kế đơn giản, thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng. Đến với trang web Giày BQ, quý khách hàng hoàn toàn an tâm cho những trải nghiệm mua sắm của mình.
» DỄ DÀNG VÀ AN TÂM HƠN VỚI COD
Thấu hiểu tâm lý lo ngại của quý khách hàng khi mua sắm online, website Giày BQ cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán an toàn bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng (COD), nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.
» GIAO DỊCH AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG BẢO MẬT COMODO
Tất cả các giao dịch trên website Giày BQ đều được đảm bảo tính chính xác, an toàn và tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng.
» CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, KHÔNG KHIẾM KHUYẾT VÀ HƯ HỎNG
Tất cả những sản phẩm mà Giày BQ cung cấp đều được bộ phận KCS kiểm tra kỹ về chất lượng và các khiếm khuyết trước khi xuất hàng. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết sự trông mong một sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết của Khách hàng.
» DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO
Quý khách có thể gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của BQ bất cứ lúc nào cần tư vấn về thời trang, phong cách hay hướng dẫn cách thức mua hàng trên website một cách hoàn toàn miễn phí thông qua tổng đài miễn phí cước gọi: 1800 6879.

BQ ECOM TEAM